Cầu Sông Hàn
8.0
Giá cả
9.0
Không gian
8.3
Chất lượng
8.0
Phục vụ
9.0
Vị trí
0
Bình luận
Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
-
2,162

Giới thiệu


Đà Nẵng được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên hành tinh với đường bờ biển tuyệt đẹp cùng các địa danh du lịch nổi tiếng. Không những vậy, Đà Nẵng còn có biệt hiệu là thành phố của những cây cầu, và đầu tiên phải kể đến là cầu sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam.

Nếu đã một lần được đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này ắt hẳn bạn sẽ bị ấn tưởng bởi sự lộng lẫy, độc đáo của những cây cầu được xây dựng tại đây. Cầu sông Hàn là một biểu tượng văn hóa độc đáo, là tượng trưng cho khát vọng đi lên, là niềm tự hào riêng của người dân Đà Nẵng.


[​IMG]

Cầu sông Hàn về đêm hiện lên vô cùng lung linh.

Khi về đêm, cả cây cầu như sáng rực lên cả một khoảng trời. Đứng trên thành cầu, bạn có thể ngắm nhìn sự yên bình, thư thái của thành phố về đêm, hít hà bầu không khí mát rượi của gió biển. Không những thế, vào khoảng 1 giờ khuya, phần giữa cây cầu quay 90 độ quanh trục, thẳng theo dòng chảy của sông Hàn để “mở cửa” cho các tàu lớn qua lại, cảnh tượng này bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng tại Đà Nẵng và cũng chỉ tại cầu sông Hàn mà thôi.

[​IMG]

Đứng trên cầu du khách có thể thưởng thức cảnh đẹp thành phố về đêm.

Cầu quay sông Hàn không chỉ là điểm đến, check - in yêu thích của du khách mà còn là nơi hóng mát, hẹn hò lý tưởng của người dân thành phố. Đến với cầu sông Hàn, bạn không những được ngắm nhìn tuyệt tác của những con người tài hoa mà còn có thể ngắm nhìn cả thành phố biển xinh đẹp này chuyển mình về đêm đẹp đến nhường nào.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường
Nối quận Hải Châu với Sơn Trà, cuối đường Lê Duẩn

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Mục đích:
  • Hát hò
  • Họp nhóm
  • Nghe nhạc
  • Thư giãn
Phong cách ẩm thực: