Cầu Trần Thị Lý
0
Bình luận
Duy Tân, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
1,507

Giới thiệu

Ngoài được biết đến là thành phố với đường bờ biển đẹp, với nhiều khu du lịch nổi tiếng, với bầu không khí trong lành thì Đà Nẵng còn được nhiều người biết đến với cái tên “thành phố” của những cây cầu. Và cầu Trần Thị Lý chính là một trong những cây cầu hoành tráng, góp phần tô điểm thêm cho thành phố biển xinh đẹp này.

[​IMG]

Toàn cảnh cầu Trần Thị Lý bắt ngang sông Hàn.

Cầu Trần Thị Lý trước đây có tên là De Lattre de Tassigny, có từ thời Pháp thuộc, cùng với cầu Nguyễn Văn Trỗi làm nhiệm vụ nối liền thông thương hai bờ sông Hàn. Cầu được thiết kế độc đáo, tạo hình thành một cánh buồm căng gió hướng ra biển Đông rộng lớn.

[​IMG]

Cầu Trần Thị Lý như một vệt sáng rực rỡ khi về đêm.

Với việc sử dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại, cầu Trần Thị Lý về đêm như một vệt sáng nổi trội giữa dòng sông Hàn thơ mộng. Đây không chỉ là nơi hóng mát lý tưởng của người dân Đà thành và du khách mà còn là nơi chụp hình với view toàn cảnh thành phố vô cùng xinh đẹp, là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

[​IMG]

Nơi đây là nơi hóng mát, chụp hình lý tưởng của người dân Đà thành và du khách.

Cầu Trần Thị Lý cùng cầu Rồng, cầu sông Hàn đã và đang góp phần tô điểm thêm cho thành phố biển xinh đẹp, thu hút nhiều hơn nữa du khách ghé đến Đà Nẵng và Việt Nam.

[​IMG]

Cầu Trần Thị Lý lung linh trong ánh chiều tà.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác