Crazy House - Biệt Thự Hằng Nga
6.2
Giá cả
6.4
Không gian
6.5
Chất lượng
6.7
Phục vụ
6.5
Vị trí
0
Bình luận
3 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
07:00 AM - 05:00 PM
30.000đ
3,121

Giới thiệu

Tọa lạc tại số 3 đường Huỳnh Thúc Kháng ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, ngôi nhà Điên nằm trong khuôn viên rộng khoảng 1600m2, Biệt thự Hằng Nga hay còn có một cái tên khác “Ngôi nhà điên” – Nơi mang đến cho bạn một không gian đặc biệt với những nhiều hang động, ngõ ngách đủ các hình thù kì lạ.

[​IMG]

Biệt thự Hằng Nga hay Ngôi nhà quái dị đã trở thành điểm tham quan hấp dẫn của Đà Lạt trong suốt một thập kỉ vừa qua.

Bên cạnh là một điểm du lịch ở Đà Lạt cực đẹp, Crazy house Đà Lạt còn là một khách sạn với 6 phòng cho du khách thuê nghỉ qua đêm, mỗi phòng ở đây được thiết kế gắn liền với một con vật, như phòng Kanguru, phòng Gấu, Phòng đại Bàng…tất cả các phòng đều được thiết kế kỳ quái, với màn nhện, hang hóc khắp nơi, đặc biệt xung quanh giường ngủ và vách tường đều được gắn rất nhiều tấm gương phản chiếu.

[​IMG]

Với lối kiến trúc phá cách theo trường phái biểu hiện, tòa lâu đài trông tựa như những gốc cây hoặc một phần cơ thể của những con thú hoang dã ẩn hiện trong rừng già.

[​IMG]

Những ô cửa sổ lồi lõm hình thù kỳ lạ, xếp đặt có vẻ thiếu “ngăn nắp” nhưng nhìn kỹ thì như những con mắt của thú rừng tạo cảm giác như đang lạc vào khu rừng kỳ lạ và bí hiểm.

Với lối kiến trúc thiết kế tùy hứng, không theo quy luật, Crazy House gây ấn tượng mạnh với du khách từ trần đến cửa và mái, mọi thứ đều thả sức uốn lượn, cửa sổ được cắt theo những hình thù kỳ lạ và đặt ở những chỗ lồi lõm của những bức tường hình bầu dục. Từ trên ban công, du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn mảnh vườn bên trong lâu đài, tuy nhỏ nhưng là nơi hội tụ của hoa lá, chim muông.

[​IMG]

Những căn phòng trông giống hệt những khúc cây cũ kỹ nhưng thực ra cả ngôi nhà đều được làm bằng bê tông và còn có nhiều căn phòng đầy đủ tiện nghi như khách sạn hạng sang nữa cơ.

[​IMG]

Bạn cứ tưởng tượng mình đang sống trong một ngôi nhà trên cây, sáng sáng mở mắt ra là thấy cây cối xung quanh bao phủ.

Biệt thự Hằng Nga trông giống như một tòa lâu đài tựa như những gốc cây hay một phần cơ thể của những con thú hoang dã, được sắp xếp thiếu “ngăn nắp” nhưng lại mang đến cho du khách sự thích thú khi được khám phá.

[​IMG]

Biệt thự Hằng Nga được thiết kế lạ mắt nhưng du khách vẫn có thể cảm nhận được sự ấm áp toát ra từ các công trình độc đáo này.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác