Đỉnh Bàn Cờ
0
Bình luận
Bán Đảo Sơn Trà, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
1,151

Giới thiệu

Trước đây khi đến với bán đảo Sơn Trà, đa phần du khách chỉ ghé thăm chùa Linh Ứng, Bãi Bụt, Bãi Rạng hoặc Bãi Đá Đen nhưng ngày nay đã có thêm một điểm đến tuyệt vời nữa được nhiều du khách ghé đến là Đỉnh Bàn Cờ.

[​IMG]

Đỉnh Bàn Cờ - nơi ngắm cảnh mới của thành phố biển Đà Nẵng.

Đỉnh Bàn Cờ nằm trên độ cao gần 700 mét so với mực nước biển, là điểm lý tưởng để ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng. Từ trên đỉnh Bàn Cờ, thành phố biển nằm uốn mình dịu dàng dọc theo cung đường biển thơ mộng, quyến rũ, đứng từ đây bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên, thả hồn theo những cơn gió mát lạnh, chạm tay vào những đám mây và thu vào tầm mắt vẻ đẹp lung linh của Đà Nẵng.

[​IMG]

Đường lên Đỉnh Bàn Cờ tuy hơi hiểm trở nhưng lại cực kì thơ mộng với cảnh quan hai bên đường.

Đường đi lên đỉnh Bàn Cờ tuy hơi hiểm trở, bạn phải leo qua một cầu thang khá dốc và dựng đứng, nhưng bù lại cảnh quan lại vô cùng đẹp mắt. Thiên nhiên hoang sơ với bãi biển xanh ngát, nên thơ, những cây cổ thụ sum suê rũ xuống rợp bóng mát sẽ khiến bạn như đang lạc bước vào một khung cảnh thần tiên.

[​IMG]

Nơi đây sẽ là điểm chụp hình lý tưởng cho các tín đồ sống ảo.

Đỉnh Bàn Cờ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ mê săn ảnh. Khung cảnh cả thành phố còn đang say giấc ngủ khi bình minh vừa ló dạng hay những vệt nắng chiều lấp lánh qua những đám mây đang trôi lửng lờ chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngây ngất.

[​IMG]

Thành phố biển hiện ra thơ mộng và xinh đẹp từ Đỉnh Bàn Cờ.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác