Đồi Cát Vàng - Phan Thiết
7.5
Giá cả
8.0
Không gian
7.5
Chất lượng
7.7
Vị trí
0
Bình luận
706B Mũi Né, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
06:00 AM - 05:00 PM
2,020

Giới thiệu

Rất nhiều người trong chúng ta đã từng một lần đặt chân đến Phan Thiết song không phải ai cũng tham quan được hết các địa danh nổi tiếng ở đây. Có một thắng cảnh ở đây đã từng làm mê mẩn bước chân của các thi nhân, họa sĩ, nhiếp ảnh gia và du khách trong và ngoài nước là đồi cát vàng Mũi Né.

[​IMG]

Đồi Cát Vàng Phan Thiết từ lâu đã là điểm đến vô cùng hấp dẫn của dân mê xê dịch.

Ở gần khu vực Hòn Rơm, đồi cát Mũi Né trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận nhưng khu vực đẹp nhất nằm ở Mũi Né. Đây được xem là đồi cát có một không hai tại Việt Nam bởi hình dáng thay đổi liên tục theo từng ngày, từng giờ, chính vì điều đó mà nơi này luôn thu hút du khách đến khám phá và tham quan.

[​IMG]

Thử sức với trò trượt cát vô cùng thú vị.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với một khung cảnh tựa như tranh vẽ, giữa cái nắng chói chang, đồi cát hiện lên với một vẻ mông lung ảo diệu, trải dài ngút mắt. Đã đặt chân đến đây thì bạn hãy thử sức với trò chơi trượt cát để được lướt bang bang trên những triền cát, chinh phục hết những đỉnh đồi này đến đỉnh đồi khác, hoặc ngắm nhìn “tiểu sa mạc hoang sơ” này trên những chiếc xe địa hình cực ngầu.

[​IMG]

Ngắm nhìn phong cảnh thơ mộng xung quanh trên chiếc xe địa hình.

Vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ của Đồi cát vàng luôn làm say lòng dân mê nghệ thuật, đến đây chắc chắn bạn sẽ mang về những tấm hình tuyệt đẹp, ghi lại những thời khắc tuyệt vời mà thiên nhiên nơi đây mang lại.

[​IMG]

Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để chụp hình cưới.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Ngôn ngữ sử dụng:
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Việt