Động Thiên Long - Yên Thủy
7.8
Giá cả
0
Bình luận
Xóm Yên Mu, Xã Lạc Lương, Huyện Yên Thủy, Hòa Bình
07:00 AM - 06:00 PM
20.000đ - 30.000đ
1,821

Giới thiệu

Hải Phòng luôn khiến người ta nhớ đến với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của Vườn quốc gia Cát Bà, của đỉnh Ngự Lâm kì vĩ, nơi chứa đựng loài gỗ quý thần kì mà vua chúa thường dung làm đũa thử độc… Không những vậy, nơi đây còn chứa đựng một địa danh khiến cho biết bao du khách vô cùng thích thú với những khối nhũ, khối đá kì lạ, đó chính là động Thiên Long.

[​IMG]

Vẻ đẹp huyền bí của động Thiên Long.

Động Thiên Long nằm trên địa bàn xã Phù Long, đang là một điểm du lịch thu hút khách du lịch bởi nhiều điều huyền bí. Ngoài cảnh đẹp tựa chốn bồng lai được tạo nên từ những nhũ đá, từ những tầng tầng, lớp lớp mê cung khác nhau, nơi đây còn là nơi lưu giữ dấu tích của người xưa cùng với những câu chuyện huyền bí một thời là địa bàn hoạt động của hải tặc.

[​IMG]

Nơi này đang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.
Thiên Lọng động được chia thành ba khu tương đối tách biệt, cửa hang khá hẹp, thách thức sự khám phá của du khách. Nếu như “nhất động” gợi lên sự liên tưởng về quá trình biến đổi, thì động thứ hai lại khiến người ta ngạc nhiên với những nhũ đá từ đỉnh hang rũ xuống tựa như những chiếc thang bắc lên trời hay những chiếc đàn đá khổng lồ và tam động lại nhuốm màu lung linh, nguy nga của những lọng vàng, tượng thần, tiên nữ…

[​IMG]

Mặc dù đã được khai thác phục vụ du lịch nhưng động Thiên Long vẫn giữ được nét nguyên sơ, huyền ảo.

Điều đặc biệt thú vị của động Thiên Long chính là những khối nhũ đá kì lạ như hiện thân của một cuộc sống sôi động, hoang dã cách đây hàng triệu năm về trước, những kiệt tác thiên nhiên này luôn làm đắm say người lữ khách mỗi khi ghé đến.

Ảnh: Internet

Bích Nga.


Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác