Hải Đăng - Mũi Kê Gà - Hòn Bà
8.5
Không gian
7.5
Chất lượng
0
Bình luận
Mũi Kê Gà, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
08:00 AM - 06:00 PM
20.000đ - 100.000đ
1,247

Giới thiệu

Bình Thuận là một trong những tỉnh ven biển với nhiều danh lam thắng cảnh hàng đầu Việt Nam. Đến đây, du khách có thể lựa chọn cho mình rất nhiều điểm đến hấp dẫn, trong đó ngọn hải đăng Kê Gà với bề dày lịch sử cùng kiến trúc độc đáo và cảnh quan nên thơ luôn là điểm đến cuốn hút du khách hơn cả.

[​IMG]

Ngọn hải đăng Kê Gà sừng sững giữa đất trời.
Để đến với ngọn hải đăng Kê Gà, du khách sẽ đi theo con đường ven biển thơ mộng, như một dải lụa uốn quanh với một bên là biển xanh ngát, cát trắng phau cùng những ghềnh đá nối đuôi nhau và một bên là rừng phi lao rì rào trong gió. Từ mũi Kê Gà đi sang Hòn Bà, nơi ngọn hải đăng tọa lạc, du khách phải đi bằng thuyền máy hoặc thuyền thúng của những bà con quanh vùng.

[​IMG]

Một vẻ đẹp khiến bao người phải choáng ngợp.

Không chỉ cổ nhất Đông Nam Á, hải đăng Kê Gà cũng là ngọn hải đăng cao nhất khu vực với gần 200 bậc thang xoáy trôn ốc. Nếu đã kiên trì leo lên cao, khi những ô cửa kính bắt đầu xuất hiện thì du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh phong cảnh hữu tình với biển xanh thăm thẳm, với đường uốn lượn xa xa, với một vài con thuyền bình yên, thấp thoáng ngoài khung cửa…

[​IMG]

Cầu thang hình xoắn ốc như một thách thức cho những ai muốn chinh phục.

Từ trên đỉnh hải đăng Kê Gà, du khách sẽ thực sự choáng ngợp trước khung cảnh bát ngát, lồng lộn bên ngoài, vừa ngắm nhìn toàn cảnh Hòn Bà thơ mộng vừa lắng nghe gió lồng lộng thổi giữa bao la đất trời.

[​IMG]

Đứng trên đỉnh hải đăng ngắm cảnh Hòn Bà, thật tuyệt phải không nào?

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác