Hang Tiên - Sa Pa
0
Bình luận
Xã Bảo Nhai, Huyện Sa Pa, Lào Cai
2,058

Giới thiệu

Sa Pa ngoài những khung cảnh nên thơ, hùng vĩ, luôn mời gọi du khách ghé đến thì vẫn còn đó những chốn thanh bình, yên ả và thần bí, như một món quà mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất xinh đẹp này. Hang Tiên chính là một điểm đến tuyệt vời mà du khách không nên bỏ qua khi có dịp đến với vùng đất Sa Pa.

[​IMG]

Thắng cảnh Hang Tiên đầy bí ẩn thu hút nhiều du khách ghé đến.

Hang Tiên từ lâu đã được ví như một Hạ Long thu nhỏ ngay trong lòng Sa Pa với vẻ đẹp thơ mộng của dòng sông Chảy hiền hòa, len lỏi giữa hai bờ vách thành dựng đứng. Hang Tiên Sa Pa gắn liền với huyền thoại ba nàng tiên, đến nay vẫn được người dân bản xứ truyền tụng. Vẻ đẹp thơ mộng và hoang sơ của Hang Tiên chỉ thực sự được nhiều người biết đến khi du lịch phát triển.

[​IMG]

Bên trong hang là vô số vách đá cùng những hình thù kì dị, kích thích sự tò mò của người khám phá.

Hang Tiên là một hang động rất lớn, có sức chứa cả trăm người, như một mê cung kì vĩ, xếp thành tầng, thành lớp, tạo những rào lũy tự nhiên. Đi sâu vào hang sẽ thấy những dòng nước nhỏ li ti tạo thành những ngôi tháp cổ to nhỏ.

[​IMG]

Khung cảnh mờ ảo, thơ mộng của Hang Tiên.

Để khám phá hết vẻ đẹp của Hang Tiên có khi du khách phải đeo mình vào bờ đá hay bám vào các rễ cây, tuy nhiên sau đó du khách sẽ được đền đáp bằng những tia nắng ấm áp nơi đảo Hoa cùng muôn vàn hương thơm ngọt ngào, ngắm nhìn sóng vỗ dập dềnh bên bờ đá.

[​IMG]

Một góc nhìn đẹp của Hang Tiên

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác