Hồ Hòa Trung - Tân Ninh
0
Bình luận
Tân Ninh, Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
2,664
songngu23 thích bài này.

Giới thiệu

Giữa cái nóng oi bức của Đà Nẵng thì việc đến đắm mình vào thiên nhiên xanh mát, thanh bình của Hồ Hòa Trung sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Hồ Hòa Trung đang ngày càng được nhiều du khách biết đến hơn với những hình ảnh yên bình, dân dã trong ráng chiều vàng cùng không gian thiên nhiên đẹp như một bức tranh thủy mặc làm nao lòng người nhìn.

[​IMG]

Cảnh sắc thiên nhiên đơn sơ, mộc mạc của Hồ Hòa Trung.
Nếu bạn muốn tận hưởng một ngày cuối tuần thật nhẹ nhàng trong một không gian xanh mướt cỏ cây thì Hồ Hòa Trung chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Điểm đặc biệt thu hút của Hồ Hòa Trung là hồ được bao quanh bởi những đảo nổi nhân tạo, với những đồng cỏ xanh mơn mởn như thảo nguyên bao la, trải dài xếp thành những triền dốc nhấp nhô, rất phù hợp cho các hoạt động dã ngoại, cắm trại qua đêm hay chụp ảnh cưới.

[​IMG]

Nơi cắm trại, đi phượt lí tưởng của nhiều bạn trẻ.

Vào những ngày gió gợn nhẹ, mặt hồ lăn tăn gợn sóng, du khách sẽ được trải nghiệm thú vui ngắm nhìn thiên nhiên thơ mộng trên con thuyền độc mộc xuôi theo dòng nước chảy. Vẻ đẹp của Hồ Hòa Trung không chỉ là những đồng cỏ ngút mắt mà còn là hình ảnh dân dã của những đàn bò tha thẩn gặm cỏ mỗi sáng, mỗi chiều, khung cảnh khó mà tìm thấy giữa một thành phố hiện đại, đông đúc.

[​IMG]

Bạn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên xanh mát trên con thuyền độc mộc hay pose những bức ảnh đẹp với mặt hồ xanh ngắt.

Hồ Hòa Trung chưa được các công ty du lịch khai thác nên cảnh quan còn khá hoang sơ, vì vậy đến đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác an nhiên với cảnh vật đơn sơ, mộc mạc như chốn thôn quê. Có lẽ chính bởi vậy mà nơi đây ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, dã ngoại, chụp hình, và đặc biệt là các tay máy nghiệp dư đến để săn tìm những khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên mà những khu du lịch khác khó lòng tìm thấy.

[​IMG]

Nơi đây cũng được nhiều cặp cô dâu, chú rể tin tưởng để chụp những bộ ảnh cưới thật long lanh.

[​IMG]

Mây trôi lững lững trên bãi cỏ xanh mơn mởn bên cạnh hồ nước trong veo, đây đúng là bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp mà bạn nên một lần thử ngắm nhìn.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác