Hòn Dăm - Phú Quốc
0
Bình luận
Đường Biển An Thới - Rạch Giá, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
2,372

Giới thiệu

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến là hòn đảo xinh đẹp nằm sâu trong vịnh Thái Lan với nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều loài hải sản độc đáo. Trong thời gian gần đây, không chỉ dân phượt mà ngay cả dân địa phương cũng bắt đầu chú ý đến vẻ đẹp tựa thiên đường của Hòn Dăm, một trong tứ hòn xinh đẹp của Phú Quốc.

[​IMG]

Hòn Dăm đẹp mê hồn dưới một góc ảnh.

Hòn Dăm nổi tiếng với những rặng san hô đẹp mê hồn cùng làn nước mát rượi cho bạn vẫy vùng thỏa thích. Nơi này vẫn còn rất hoang sơ, sở hữu một bãi biển chưa bị khai thác du lịch, nhìn từ xa bạn sẽ bị Hòn Dăm quyến rũ bởi những tảng đá có hình thù kì dị do gió và sóng biển tạo thành.

[​IMG]

Nơi đây đang thu hút nhiều du khách ghé đến hơn cả.

Hệ thống san hô xung quanh Hòn Dăm được xếp vào loại bậc nhất ở Việt Nam về độ phong phú với 17 loại cứng mềm và hải quỳ khác nhau, tưởng chừng như chỉ cần úp mặt xuống nước là đã có thể nhìn thấy rất rõ. Những dải san hô nhiều màu sắc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng thú vị khi lần đầu nhìn ngắm.

[​IMG]

Nước biển trong xanh tưởng chừng như có thể nhìn ngắm san hô tận mắt khi ở trên bờ.

Đứng trước Hòn Dăm bên tai bạn sẽ chỉ còn tiếng sóng vỗ, tiếng gió reo, mọi ồn ã của phố thị đều sẽ tan biến, cảm giác được giao hòa trọn vẹn với đất trời sẽ mang đến những xúc cảm đẹp đẽ mà không phải nơi nào cũng có được.

[​IMG]

Được tận mắt ngắm nhìn san hô, thật tuyệt phải không nào?

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác