Hòn Ghềnh - Mũi Né
7.3
Không gian
7.2
Chất lượng
0
Bình luận
Mũi Né, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
07:00 AM - 06:00 PM
1,850

Giới thiệu

Mũi Né có rất nhiều điểm đến lý thú, được đầu tư kĩ lưỡng để phục vụ cho các hoạt động du lịch nhưng nếu bạn là típ người đam mê chinh phục, khám phá và yêu thích những trải nghiệm hoang sơ của thì Hòn Ghềnh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn.

[​IMG]

Vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy cuốn hút của Hòn Ghềnh.

Hòn Ghềnh như một ốc đảo bình yên chỉ cách Mũi Né khoảng 1 km, được ví von như một con rùa biển đang bơi vào bờ. Cho đến nay, Hòn Ghềnh vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ với cát, đá, cỏ dại và những đợt song bạc đầu xô bờ. Từ phía xa, du khách đã có thể thấy những ghềnh đá lớn nhỏ xếp chồng lên nhau tạo nên những hình dáng vô kì lí thú.

[​IMG]

Các khối đá tạo nên cảnh tượng đẹp mắt của Hòn Ghềnh.

Nước biển ở đây trong xanh và mát rượi, du khách có thể nhìn thấy tận dưới đáy là những tán san hô đủ màu sắc và hình thù quyến rũ. Khi đặt chân lên đỉnh Hòn Ghềnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quang bao la kì vĩ với màu xanh biếc của biển khơi cùng với những dải cát trắng ôm lấy những rặng dừa nghiêng nghiêng.

[​IMG]

Nước biển trong xanh hòa cùng mây trời đã tạo nên một Hòn Ghềnh rất riêng hấp dẫn du khách.

Ngoài việc được tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của bức tranh phong cảnh đẹp mắt, Hòn Ghềnh còn có nhiều hải sản, đặc biệt là hải sâm, nhờ vậy mà nơi này luôn là điểm đến hút khách du lịch mặc dù nằm tách biệt khỏi khu du lịch Mũi Né.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác