Mình từng ghé đây ăn cách đây vài năm, lúc đó ăn trễ nên hủ tíu hồ hết rồi, cái bữa quỡn quỡn ghé tới đây cốt ý để ăn hủ tíu hồ. Món này là của người Tiều (thấy bảng ghi còn được gọi là bánh canh Tiều). Bột bánh cũng y sợi hủ tíu mềm nhưng thay vì làm thành sợi thì được cắt vuông, ăn với lòng heo (bao tử, gan, phèo, cật, lưỡi heo). Nước dùng trong chứ k bị váng mỡ, ăn kèm với 1 chén cải chua và chấm với sốt sa tế. Cảm thấy ăn vừa miệng. 1 tô 40k thì mình thấy cao so với vị trí này. Không gian sạch sẽ.
Quán sạch sẽ, bàn ghế tươm tất, buổi sáng đông lắm, nhiều người ghé ăn rùi đi làm nên lúc nào cũng tấp nập.
Bình luận
2 bình luận đã chia sẻSort Reviews By