Khu du lịch thác Camly
6.8
Không gian
6.3
Vị trí
0
Bình luận
Phường 5, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
2,123

Giới thiệu


Thành phố Đà Lạt mộng mơ với những nét quyến rũ rất riêng đã làm say lòng bao du khách với hồ Xuân Hương, hồ than thở, đồi Mộng Mơ hay thung lũng tình yêu. Không những thế, Đà Lạt vẫn còn tồn tại những ngọn thác tung bọt trắng xóa khiến du khách cứ ngước nhìn mãi. Và thác Cam Ly chính là một trong những ngọn thác kiều diễm, thu hút nhiều du khách ghé thăm của Đà Lạt.


[​IMG]

Khu du lịch thác Cam Ly luôn thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.

Theo dòng chảy của thời gian, mặc cho những ngọn thác khác đã được khai phá, thác Cam Ly vẫn trầm lắng và giữ được nét hoang sơ, thơ mộng vốn có của mình. Sự yên bình đó qua thời gian vẫn đủ sức lôi cuốn và níu giữ bước chân của du khách khi ghé đến thành phố xinh đẹp này.

Dòng chảy thác Cam Ly cao khoảng 10m, tuy không quá cao nhưng dòng thác vẫn mang nét mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dịu dàng. Xung quanh thác là rừng thông, hoa cỏ tươi tốt quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên hòa làm một càng làm tăng thêm nét mơ mộng cho thành phố sương mù.

[​IMG]

Khung cảnh thơ mộng, kì vĩ của thác Cam Ly.

Trong tiếng gió của rừng thông reo là âm thanh róc rách, dịu dàng của dòng chảy Cam Ly kiều diễm. Không chỉ là điểm đến cho bạn thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt vời đã đi vào thơ ca mà bạn còn có thể lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào ở đây với những chú ngựa trắng, với những bộ đồ hóa trang của nhiều dân tộc.

Thác Cam Ly cách trung tâm Đà Lạt không xa, nằm ngay gần khu dân cư nhộn nhịp đông đúc, nhưng thác Cam Ly lại cho người ta cảm tưởng chỉ vài bước chân là có thể rời khỏi sự nhộn nhịp ấy để hòa vào thiên nhiên hùng vĩ. Chắc chắn Cam Ly sẽ khiến bạn thêm yêu thành phố Đà Lạt xinh đẹp này đấy.

Ảnh: Internet
Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác