Khu du lịch thác Prenn
6.9
Không gian
6.5
Vị trí
0
Bình luận
Liên Khương - Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
1,749

Giới thiệu

Ngoài những nét thơ mộng làm nên một thành phố Đà Lạt quyến rũ, hấp dẫn mọi du khách khi ghé đến, Đà Lạt còn có ngọn thác Prenn tuyệt đẹp, tung bọt trắng xóa nằm ngay bên đường quốc lộ, gắn với những truyền thuyết huyền bí, lúc nào cũng nhộn nhịp du khách.

[​IMG]

Khu du lịch thác Prenn luôn là điểm đến quen thuộc của du khách khi đến với Đà Lạt.

Khu du lịch thác Prenn chỉ cách trung tâm khoảng 10km, khá thuận tiện cho việc đi lại nên nơi này luôn là địa chỉ không thể thiếu trong hành trình đến thăm Đà Lạt của bất kì du khách nào. Thác Prenn tựa như một bức rèm duyên dáng, không đổ ào ào mà nhẹ nhàng tuôn rơi bởi vòm đá bazan kềm lại.

[​IMG]

Thác Prenn tuôn chảy giữa núi rừng.
Đến thác Prenn bây giờ, ngoài việc ngắm thác, thưởng ngoạn phong cảnh mát lạnh trong không gian xanh nơi đây, du khách còn có thể ghé đến tham quan đền thờ Âu Lạc – nơi thờ kính các vị vua Hùng được xây dựng theo mô hình các đền thờ ở Phú Thọ. Sau khi tham quan thỏa thích, du khách còn có dịp thưởng thức món cháo cá lóc đặc sản để tiếp thêm nguồn năng lượng trước khi vào khám phá trung tâm thành phố.

[​IMG]

Đến với khu du lịch thác Prenn, du khách sẽ vô cùng thích thú với nhiều trò chơi.

Thác Prenn không chỉ là một cảnh quan kì vĩ của thành phố ngàn hoa mà còn như tiếng reo mừng của thành phố chào đón du khách ghé đến Đà Lạt mộng mơ.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác