Mũi Cà Mau
0
Bình luận
Xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Tp.Cà Mau, Cà Mau
864

Giới thiệu

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng mong được một lần được đặt chân đến nơi địa cầu của Tổ quốc và đến tận Đất Mũi Cà Mau để nhìn thấy biển trời bao la, chứng kiến những gì thiêng liêng nhất của vùng đất tận cùng Tổ quốc.

[​IMG]

Biểu tượng con tàu đang vươn ra biển lớn – biểu tượng của Đất Mũi.

Từ thị trấn Năm Căn, du khách gửi xe và lên ca nô vượt sông Cửa Lớn để ra đất mũi Cà Mau. Ở đây chằng chịt những luồng lạch và rạch nước, ca nô không đi thẳng như hành trình tham quan trên biển mà chốc chốc lại bẻ lái rẻ vào lạch nước mới. Đường đi có phần gian nan là thế nhưng khi đặt chân đến Đất Mũi, du khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác khác biệt của một nơi tràn ngập ánh nắng và ngắm nhìn biểu tượng con tàu đang vươn mình ra biển.

[​IMG]

Cột mốc tọa độ cũng là một nơi được nhiều bạn trẻ “check – in”.
Để có tầm nhìn rộng hơn, bạn có thể lên đài quan sát cao, từ đây phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ có cảm giác như đang đứng trên mũi tàu khổng lồ của Tổ quốc rẽ sóng ra khơi, trước mặt là biển cả bao la, sau lưng là bạt ngàn rừng đước. Đât là nơi duy nhất trên cả nước mà bạn có thể nhìn thấy mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở phía biển Tây, hãy tận hưởng nhé!

[​IMG]

Biển trời mênh mông nhìn ngắm từ vùng Đất Mũi.

Đến Đất Mũi du khách còn có cơ hội được thưởng thức những món ngon đặc sản như cá thòi lòi nướng, hàu chấm mù tạt, cua gạch son, mực ống, tôm biển nướng… và mua những sản phẩm truyền thống như chiếu cói, đũa đước, mắm đồng… về làm quà cho bạn bè và người thân.

[​IMG]

Mũi Cà Mau luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác