Núi Cô Tô
0
Bình luận
Trần Hưng Đạo, Huyện Tri Tôn, An Giang
07:00 AM - 08:00 PM
Đang cập nhật
1,085

Giới thiệu

Ở mảnh đất An Giang kiều diễm, núi Cô Tô hiện lên như một nàng tiên đẹp tuyệt trần, một thắng cảnh thiên nhiên đậm chất thơ ca trữ tình, một điểm du lịch đang hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, chiêm ngưỡng.
[​IMG]
Núi Cô Tô đẹp bình yên và thơ mộng trong chiều tà.

Cô Tô hay còn gọi là Phượng Hoàng Sơn, “đứa con” cuối cùng của dãy Thất Sơn hùng vĩ, mang dáng hình kiều diễm nhất dãy Thất Sơn. Mấy năm trước đây, muốn lên núi du khách sẽ phải đi theo những lối mòn nhỏ, dốc đá cheo leo, len lỏi qua những rừng xoài, bạch đàn, rừng rậm hoang dã, chập chùng. Đường lên đỉnh Cô Tô ngày nay đã khá thông thoáng và dễ đi hơn trước nhiều, mặc dù vẫn còn đi theo những bậc đá ngoằn ngoèo, quanh co theo triền núi.
[​IMG]
Nơi này là điểm ngắm cảnh lý tưởng, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trên đỉnh có một di tích huyền thoại nổi tiếng là Sân Tiên, nơi đây in dấu một bàn chân tiên lớn trên một phiến đá trông khá rõ, nơi này là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm nơi thanh vắng để cảm nhận cho mình sự bình yên và thanh thản giữa mênh mông, hoang vắng, giữa đất trời rộng lớn.
[​IMG]
Núi Cô Tô đang là điểm đến háp dẫn nhiều du khách ghé đến.

Nếu đã một lần đặt chân đến An Giang, bạn hãy thử đến với Cô Tô để có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một ngọn núi đã đi vào huyền thoại.
Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác