Quán Việt Quắn
Ẩm thực -
 • Việt Nam
5.5
Giá cả
8.8
Không gian
8.0
Chất lượng
7.0
Phục vụ
9.3
Vị trí
4
Bình luận
26 - 30 Hoàng Sa, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
16h00 - 12h00
40.000đ - 100.000đ
1,434

Giới thiệu

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường
Từ ngã ba Phan Bá Phiến - Hoàng Sa đi khoảng 50 m ( hướng về Nguyễn Phan Vinh)

Bình luận

4 bình luận đã chia sẻ
1
tuyệt vời
2
khá tốt
1
trung bình
0
kém
0
tệ
4 điểm
khá tốt
 1. lethihonggam2305
  lethihonggam2305 - 3/7/15 đánh giá
  Ratings:
  0 0
  4.00
  "Quán ngon, tươi, rẻ"
  Một lần vào Đà Nẵng được bạn dẫn đi ăn chỗ này, không ngờ tìm thấy trên đây. Quán đúng là hơi khuất và nhìn hơi giản dị cơ mà đồ ăn thì ngon và rẻ. Thích tôm tít và ốc hương ở đây, lần ấy được bạn dẫn đi ăn ngon lắm ý. Tuy hơi đơn giản nhưng đúng chất của biển. Bạn mình nói chỗ này không đông nhưng ngon và là quán quen của bạn mình luôn. Nhưng lên đây hình như cũng nhiều bạn thích quán này thì xem ra nó không còn vắng vẻ nữa rồi. Review ủng hộ quán nhé.

  Các file đính kèm:

 2. phanlanthuong
  phanlanthuong - 2/7/15 đánh giá
  Ratings:
  0 0
  5.00
  "Ngon rẻ - phục vụ tốt"
  Quán nằm gần biển, hơi xa trung tâm nên giá rẻ và vắng khách lắm. Ấn tượng đầu tiên là khi nhắn tin hỏi quán mở cửa mấy giờ thì đc nhân viên trả lời rất lịch sự. Buổi trưa nắng nóng nhưng quán để nước rơi từ mái xuống + gió biển + quạt mát lồng lộng dù đi ăn lúc 1h trưa. Buổi trưa vắng tanh, 1 mình nhà mình 1 bàn, nên tha hồ đc phục vụ nhiệt tình, công nhận nhân viên rất nhiệt tình và lịch sự, nhà mình gọi thêm rau và cơm, họ luộc rau muống siêu ngon và xanh, nc canh chua cũng đỡ ngán hải sản. Nhà mình gọi nửa cân tôm tít, nửa cân ốc hương, 2 con ghẹ, 1 đĩa rau, cơm và canh, 2 lon nc ngọt tổng cộng có hơn 600k, siu rẻ lun ý. Hài lòng nhất là thái độ của nhân viên tận tình chu đáo hướng dẫn ăn mấy con chưa ăn bao giờ :D chắc chắn sẽ quay lại vì thấy quán này k nổi tiếng nhưng ăn đứt bé Mặ
  Xem thêm...

  Các file đính kèm:

 3. tangnguyet91
  tangnguyet91 - 26/6/15 đánh giá
  Ratings:
  0 0
  4.00
  "Quán Việt Quắn"
  Nghe bạn bè quảng cáo hải sản ở đây ngon nên mình cũng ghé ăn thử. Đầu tiên vào vào là đi thẳng tới chỗ chọn hải sản, hải sản ở đây tươi sống 100% tha hồ chọn, thích ăn cái gì chỉ việc chọn rồi để họ cân kí. Bữa đó mình có gọi tôm tít hấp, tôm tươi rói, hấp ra ăn thịt châc nụi, ngọt. Tiếp theo là sò lông nướng mỡ hành cũng rất tuyệt vời. Cuối cùng là món cá xương xanh nướng (ham ăn quá quên chụp lại). Ở đâu hơi xa nên ít khách, giá cả thì rẻ hơn so với mấy quán ở phía trên.

  Các file đính kèm:

 4. pinklyhilton
  pinklyhilton - 25/5/15 đánh giá
  Ratings:
  0 0
  3.00
  "Quán Việt Quắn"
  Quán thấp lụp xụp bình dân như Lộng Gió đã review. Đồ ăn cũng tương tự như Lộng Gió, cũng tươi ngon rẻ. Nhưng nằm ở xa hơn nên ít đông khách (càng thích). Ngồi đây ngắm biển thì thích lắm. Buổi trưa ghé quán vắng teo có mỗi bàn mình, được ăn con mực tươi mới vớt còn nháy sao toé loe, đem nướng mọi chấm mắm gừng. Rồi khều khều dĩa ốc đá, thật ko muốn nghĩ gì ngoài đồ ăn.

  Các file đính kèm:

Thông tin khác

Phong cách ẩm thực:
 • Việt Nam