Ở đây là cháo canh hầm sẵn để trong nồi rồi ủ lại như cháo canh ngày xưa ấy. Nước hầm xương ngọt thơm,thịt từ xương được hầm cho mềm hoà quện cùng sợi bột mì mềm ra làm nước đặc lại. Ăn đúng chất cháo canh chứ không như những quán thời giờ chỉ luộc sợi mì rồi chan nước dùng vào. Vì là quán vỉa hè nên rẻ lắm. Chỉ 15k/bát.
Lần trước đi du lịch Nghệ An, mấy người bạn mình có giới thiệu mình ăn thử món này. Mình kg biết mùi vị món này ngon thì như thế nào nhưng mình thấy ăn kg ngon lắm, chưa quen khẫu vị ở đây :D
Bình luận
2 bình luận đã chia sẻSort Reviews By