Sun Wheel - Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng
0
Bình luận
2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
05:00 PM - 10:00 PM
50.000đ - 50.000đ
2,335

Giới thiệu

Từ những ngày đầu tiên đưa vào sử dụng, Vòng quay mặt trời đã khiến người dân Đà thành và nhất là giới trẻ vô cùng háo hức. Giờ đây, người dân Đà Nẵng có quyền tự hào khi nhắc đến Vòng quay mặt trời – Sun Wheel, giống như cách mà nọi người nói về các vòng quay nổi tiếng trên thế giới như The London Eye (London, Anh), Singapore Flyer (Singapore), Beijing Great Wheel (Bắc Kinh, Trung Quốc), The Texas Star (Texas, Mỹ) hay Big – O (Nhật Bản).

[​IMG]

Vòng quay mặt trời đã góp tên mình vào những biểu tượng làm nên thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Vòng quay mặt trời nằm tại Công viên Châu Á, phía nam Đài tưởng niệm 2/9, góp phần vào danh sách những điểm đến đặc sắc và độc đáo nhất của thành phố Đà Nẵng. Với chiều cao 115m, Vòng quay mặt trời – Sun Wheel hiện đang thuộc top những vòng quay cao nhất thế giới, ngồi trong cabin trên chiếc vòng quay này nhìn ngắm Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị.

[​IMG]

Ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn khác về thành phố này.

Công trình nằm trong một quần thể kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và nét giao thoa giữa Việt Nam và các nước Á Châu. Không những được chiêm ngưỡng Đà Nẵng ở một góc nhìn rất khác mà từ Vòng quay mặt trời này, du khách còn được ngắm nhìn bức tượng Phật Di Lặc nổi tiếng, được các nhà điêu khắc đúc từ đá nguyên khối, cao tới 4,7m và nặng 20 tấn.

[​IMG]

Vòng quay mặt trời nổi bật giữa bầu trời.

Đến Đà Nẵng nếu bạn chưa thử đặt chân lên Vòng quay mặt trời là bạn đã để lỡ mất cơ hội chiêm ngưỡng Đà Nẵng từ một góc nhìn tuyệt đẹp. Hiện tại đây là một trong những nơi thu hút giới trẻ và du khách ghé đến nhiều nhất, vậy thì bạn còn ngại gì nữa mà không đi thôi?

[​IMG]

Vòng quay mặt trời sáng rực rỡ khi lên đèn.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác