Suối Tiên - Phan Thiết
7.0
Không gian
7.8
Chất lượng
0
Bình luận
63B KP4, Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
1,478

Giới thiệu

Xứ Phan Thiết xưa nay vẫn thường được mọi người biết đến nhờ những đồi cát bao la ngút ngàn, những bờ biển đẹp ngất ngây, say đắm lòng người. Nhưng có lẽ người ta vẫn biết khá ít về dòng suối Tiên xinh đẹp, có một không hai ở Việt Nam này.

[​IMG]

Vẻ đẹp khó cưỡng của Suối Tiên.

Suối Tiên cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 18 km về phía Đông Bắc, ngay bên cạnh Đồi Cát Vàng, thu hút nhiều du khách ghé đến đây để khám phá và chụp hình về một dòng suối kì lạ. Suối Tiên là một khe nước nhỏ chảy quanh năm, hai bên bờ suối, một bên là những dãy núi cát đầy màu sắc, đỏ, vàng, trắng, đen... xen lẫn nhau tạo nên khung cảnh kì vĩ, một bên là những hàng dừa và lùm cây rậm rạp bóng mát.

[​IMG]

Không gian thơ mộng giữa đồi cát của dòng Suối Tiên.

Dòng suối Tiên có màu cam hồng, chảy nhẹ nhàng chứ không xiết, nước ở đây chỉ xăm xắp bề mặt, khoảng mắt cá chân người. Dòng nước dìu dịu mát như xua bớt cái nóng gay gắt của đất trời Phan Thiết, tạo nên một cảm giác thích thú đến lạ. Từ dân bản xứ đến khách thập phương, ai nấy đều thích tận hưởng cái mát dịu lúc ngâm chân dưới dòng suối sau khi chu du trên miền cát nóng hổi.

[​IMG]
Suối Tiên luôn thu hút du khách đến tham quan và khám phá.

Màu đỏ nâu của đất cát cùng với những hình nhũ đủ hình thù, đủ kích cỡ làm cho bờ suối trở nên hùng vĩ như những đền tháp, như một thành quách bị lãng quên… Chắc chắn Suối Tiên không chỉ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời mà còn giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp giữa thiên nhiên hoang sơ.

[​IMG]

Đến Suối Tiên để lưu lại những bức ảnh “chất lừ”.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác