Thác Bạc – Đỉnh Đèo
0
Bình luận
xã San Sả Hồ, Huyện Sa Pa, Lào Cai
2,207
Bạn thích bài này.

Giới thiệu

Ngày nay hình thức đi du lịch bụi, khám phá những điểm đến còn giữ nguyên nét hoang sơ đang là xu hướng của giới trẻ. Và nếu bạn được một lần đặt chân đến với Sa Pa thì Thác Bạc sẽ là một điểm đến lý tưởng, hứa hẹn mang đến cho bạn một cuộc phiêu lieu mạo hiểm nhưng vô cùng thú vị.

[​IMG]

Dòng Thác Bạc hùng vĩ thu hút nhiều du khách ghé đến.
Thác Bạc từ lâu đã nổi tiếng là một thắng cảnh đẹp của đất Sa Pa, nơi đây vẫn còn giữ lại những nét hoang sơ của tạo hóa. Từ xa đã có thể nghe được tiếng thác đổ ào ào, tiếng suối chảy réo rắt rượt đuổi nhau đổ về Thác Bạc, tiếng vang ấy dội lại từ trong rừng thẳm càng làm tăng thêm nét hoang dã, huyền bí, thôi thúc bước chân người lữ khách ghé đến.

[​IMG]

Thác Bạc trông như một tóc bồng bềnh giữa núi rừng đại ngàn.
Đứng dưới chân Thác Bạc, ta có thể nhìn thấy dòng nước ầm ầm đổ xuống, bọt tung trắng xóa, tất cả khiến con người trở nên thật nhỏ bé. Sauk hi leo lên các bậc đá, đứng trên đỉnh thác nước này, du khách sẽ thấy được khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Sa Pa. Không những thế, bạn còn có cơ hội được thưởng thức những món ngon đặc sản của Sa Pa như trứng nướng, chim rừng, thịt lợn bản… chắc chắn hương vị đặc trưng của nó sẽ lưu mãi trong kí ức của bạn khi nhớ đến mảnh đất này.

[​IMG]

Thác Bạc với nhiều điểm vui chơi hấp dẫn, thu hút nhiều du khách ghé đến.

Được đắm mình dưới dòng suối trong mát, gột rửa mọi lo toan, thoải mái trò chuyện, ăn uống dưới những bóng cây rừng xanh mát để mọi phiền não trôi theo dòng Thác Bạc.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác