Thác Hang Cọp
7.0
Không gian
6.7
Vị trí
0
Bình luận
Xuân Thọ, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
1,142

Giới thiệu

Đã từng có một thời gian các web du lịch hạn chế thông tin về thác Hang Cọp phần vì địa hình phức tạp, hiểm trở, phần vì chưa có quản lí bài bản nên rất khó khan cho du khách. Nhưng ngày nay, khi du lịch Đà Lạt đã phát triển hơn rất nhiều, thác Hang Cọp được khai thác hợp lí thì nơi đây lại là điểm đến yêu thích đối với những ai đam mê khám phá.

[​IMG]

Thác Hang Cọp luôn có sức hấp dẫn du khách, đặc biệt là khách nước ngoài.

Thác Hang Cọp cách Đà Lạt khoảng 15 km, nằm giữa rừng thông xanh thẫm, khá biệt lập và yên ắng. Con đường nhỏ vào thác quanh co, đá cuội lởm chởm, bạn phải đi xuống vực sâu gần 150 bậc cấp bằng xi măng. Từ xa bạn đã có thể nghe tiếng thác nước chảy ầm ầm vọng lại như tiếng cọp gầm, không gian bị bao phủ bởi lớp sương do hơi nước, khí đá ẩm ướt bốc ra lạnh ngắt…

[​IMG]

Trò đu dây vượt thác luôn thách thức lòng can đảm của những ai muốn chinh phục.

Đứng từ chân thác nhìn lên, du khách sẽ thấy được sự hùng vĩ của thác tuôn đổ theo chiều thẳng đứng với độ cao hơn 20 m, quanh dòng nước là những gờ đá nhấp nhô nhuộm màu của thời gian như đang tỏ vẻ thách thức lòng can đảm của người chinh phục. Bạn cũng có thể khám phá cái hang ở dưới chân thác, nơi gắn liền với nhiều câu chuyện li kì về cọp dữ, sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho bạn đấy.

[​IMG]

Vẻ hoang sơ giữa núi rừng là điểm thu hút du khách ghé đến thác Hang Cọp.

Không gian ở khu vực thác Hang Cọp khá yên ắng, không bị khấy động bởi tiếng ồn ào của phố thị. Gần thác có một chiếc cầu treo đung đưa bắc ngang dòng suối sẽ đưa bạn đến một đồi thông dẫn đến buôn làng của đồng bào dân tộc thiểu số, tại đây bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản giữa núi rừng hùng vĩ của thành phố mộng mơ.

[​IMG]

Thác Hang Cọp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi đến với Đà Lạt.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác