Vườn Dâu Chú Hùng
6.9
Giá cả
7.0
Không gian
7.5
Chất lượng
7.9
Phục vụ
6.0
Vị trí
0
Bình luận
143 Thánh Mẫu, P. 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
08:00 AM - 08:00 PM
20.000đ - 150.000đ
1,319

Giới thiệu


Thành phố Đà Lạt hấp dẫn du khách và đặc biệt là giới trẻ đến tham quan, chụp hình không chỉ bởi những khu du lịch nổi tiếng và không khí trong lành, mát mẻ quanh năm mà còn bởi vì sức hút của những vườn dâu trĩu quả trên những quả đồi nhấp nhô đầy sương mù.

[​IMG]

Nhiều vườn dâu trùng điệp nối đuôi nhau tạo thành một màu xanh tươi mát.

Vườn dâu tây được xem là địa điểm gây thương nhớ cho nhiều du khách khi đến Đà Lạt. Đến đây bạn có thể được trải nghiệm hình thức tham quan và hái dâu tại các vườn dâu tây sinh học, dâu thủy canh, hay dâu tây sạch. Chắc chắn việc được thưởng thức những quả dâu căng mọng còn ướt sương ngay tại vườn sẽ ngon hơn rất nhiều và mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị đấy.

[​IMG]

Một nhóm bạn trẻ vừa tham quan, chụp hình vừa hái những quả dâu tươi mang về làm quà.

Nếu bạn đang còn lăn tăn, không biết nên chọn vườn dâu nào để ghé thăm trong dịp lên Đà Lạt thì Vườn dâu chú Hùng sẽ là một gợi ý hay ho cho bạn đấy. Đây là một trong những vườn dâu uy tín, nhận được nhiều review tích cực từ các diễn đàn du lịch.

[​IMG]

Những quả dâu căng mọng được hái trực tiếp từ trên cây trông ngon hơn rất nhiều đúng không nào?

Đến đây ngoài việc được tham quan free, tha hồ chụp choẹt các kiểu mà không bị phàn nàn, bạn còn có cơ hội mua được dâu tây với giá tốt, quá hời đúng không nào. Hơn nữa, chủ vườn là một người khá dễ tính và thân thiện, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời khi đến với thành phố sương mù này.

[​IMG]

Các quả dâu chín đỏ mọng trĩu hai bên lối đi.

Ngoài vườn dâu thì chú Hùng còn có thêm vườn hoa quả, nếu bạn muốn đến tham quan thì chú sẽ chỉ dẫn tận tình, thật tuyệt phải không nào? Giờ thì bạn hãy nhanh tay note địa chỉ này vào danh sách những vườn dâu tuyệt vời của Đà Lạt nào.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác