Công văn nhập cảnh cần những hồ sơ nào ?

Thảo luận trong 'Các dịch vụ du lịch khác' bắt đầu bởi VisaThaiDuong, 10/5/18.

  1. VisaThaiDuong

    VisaThaiDuong Level 1

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    31
    Ratings:
    0 0
    Dịch vụ xin công văn nhập cảnh diện du lịch - thương mại tại Visa Thái Dương

    Xin chào quý khách hàng, Visa Thái Dương đã đi vào hoạt động từ năm 2012 cho đến nay, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ xin công văn nhập cảnh diện du lịch và xin công văn nhập cảnh diện thương mại.

    Năm 2018 là một năm đầy kỳ vọng với Visa Thái Dương, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin hồ sơ làm visa, cong van nhap canh đến quý khách hàng, giúp quý khách có thể chuẩn bị hồ sơ tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.


    [​IMG]

    >> Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam Tại Tp.HCM


    Hồ sơ làm công văn nhập cảnh quốc tịch khó (Diện du lịch)


    1/ Mặt scan hộ chiếu.

    2/ Ngày nhập cảnh.

    3/ Nơi nhập cảnh. (Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu Mộc Bài)

    Thời gian ra công văn:

    • Thường: 1 – 5 ngày tùy nhu cầu của quý khách. (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)
    • Khẩn: 4 – 6 tiếng trong ngày. (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)
    Hồ sơ làm công văn nhập cảnh quốc tịch khó (Diện Thương Mại)

    1/ Mặt scan hộ chiếu.

    2/ Ngày nhập cảnh.

    3/ Hồ sơ pháp nhân của công ty bảo lãnh.

    4/ Mẫu NA2. (Visa Thái Dương sẽ chuẩn bị)

    5/ Nơi nhập cảnh. (Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu Mộc Bài)

    Thời gian ra công văn: 5 – 7 ngày. (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)

    Tất cả các thông tin trên quý khách gửi qua email:hotro@dulichthaiduong.com hoặc zalo: 091.594.6427 – Mr. Sang
    Về công ty du lịch Visa Thái Dương

    [​IMG]

    Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.


    Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

    - Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

    - Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

    - Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

    - Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 - 3 - 5 - 7 ngày).

    - Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).

    - Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

    - Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

    Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.


    Tổng đài: 1900 9227 | Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.


    Email: hotro@dulichthaiduong.com


    Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)
     

Chia sẻ trang này