Bưu điện TPHCM
0
Bình luận
2 Công Xã Paris, Quận 1, Quận 1, Hồ Chí Minh
2,672

Giới thiệu

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước với nhiều địa điểm du lịch lý tưởng. Và Bưu điện trung tâm thành phố là một trong những công trình thu hút nhiều du khách ghé đến nhất.

[​IMG]

Bưu điện thành phố luôn là điểm tham quan lý tưởng của nhiều du khách khi ghé đến thành phố Hồ Chí Minh.

Bưu điện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại trung tâm quận 1, cùng với Nhà thờ Đức Bà và công viên thành phố tạo thành một quần thể du lịch hấp dẫn. Bưu điện trung tâm mang nhiều đặc trưng của phong cách kiến trúc Châu Âu kết hợp với Châu Á, sự kết hợp hài hòa này biến nơi đây thành một địa điểm vừa mang nét đẹp cổ kính lại vừa tràn ngập hơi thở của cuộc sống hiện đại.

[​IMG]

Với thiết kế độc đáo nơi đây trở thành điểm nhấn không thể thiếu của thành phố Hồ Chí Minh.

Bước chân vào bên trong, du khách sẽ vô cùng thích thú với thiết kế mái và cửa sổ vòm, gợi nhớ đến các trạm xe lửa đầu tiên ở châu Âu. Hai bên tường cao là là bản đồ lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh, các kiến trúc gothic và hơn 35 quầy phục vụ khách hàng. Hiện nay nơi đây vẫn còn lưu giữ 14 bốt điện thoại chia làm hai bên sảnh chính để phục vụ người dân và du khách có nhu cầu liên lạc cũng như hoài niệm về một thời đã qua.

[​IMG]

Bên trong Bưu điện trung tâm thành phố.

Bên cạnh việc phục vụ du lịch, Bưu điện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn hoạt động bình thường với các dịch vụ liên lạc hiện đại và truyền thống. Ngoài ra, nơi này còn có các quầy hàng bán đồ lưu niệm với các sản phẩm thủ công mang đậm bản sắc Việt Nam, được du khách nước ngoài rất ưa chuộng.

[​IMG]

Buổi tối nơi đây là điểm hóng mát, ngắm cảnh lý tưởng của người dân thành phố và du khách.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Ngôn ngữ sử dụng:
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Việt