Điều khoản sử dụng

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi duli, 26/10/15.

 1. duli

  duli Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  11
  Website Duli.vn thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ Phần Truyền Thông Kinh tế Sài Gòn. Vì vậy, khi bạn sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website Duli.vn, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tuân thủ các quy định về sử dụng website của chúng tôi.

  Trước khi sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm của Duli.vn, mời bạn vui lòng đọc kỹ những quy định cụ thể dưới đây:

  1. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

  Muốn đăng ký và sử dụng tài khoản trên Duli.vn, bạn cần cung cấp cho website những thông tin cá nhân cơ bản một cách chính xác, đầy đủ và mới nhất. Bạn tự cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình miễn sao bạn cảm thấy dễ nhớ và an toàn nhất.

  Sau khi đăng ký, bạn phải tự chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu của mình. Duli.vn sẽ luôn coi việc truy cập và sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của một tài khoản bằng tên và mật khẩu chính xác nào đó như là việc của chính khách hàng đó. Vì vậy, nếu bạn cấp quyền cho một người nào khác sử dụng tài khoản của mình thì khi xảy ra bất cứ vấn đề gì, chẳng hạn như bạn mất quyền truy cập hoặc vi phạm các quy định đã thỏa thuận, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản bị đánh cắp, truy cập trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, bạn hãy thay đổi mật khẩu hoặc báo ngay với chúng tôi để bộ phận kỹ thuật của Duli.vn hỗ trợ bạn cài đặt mật khẩu mới.

  2. Nội dung thông tin trên website

  Bạn sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả những thông tin mà bạn gửi lên Duli.vn hoặc truyền đi qua website Duli.vn. Tất nhiên, bạn không được phép hoặc cho phép người khác tạo ra sự khó chịu, phiền toái nào đối với Duli.vn cũng như với những thành viên hoặc các khách hàng khác.

  Chúng tôi cần bạn cam kết sử dụng các thông tin tại website trong giới hạn mà chúng tôi cấp quyền, đảm bảo phù hợp với những quy định hiện hành. Chúng tôi không đồng ý để bạn sử dụng website để gửi lên, truyền đi, phân tán, liên kết các nội dung:
  • Chứa thông tin quảng cáo;
  • Vi phạm các quy định của luật pháp Việt Nam hiện hành;
  • Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hay quyền sở hữu cá nhân;
  • Phỉ báng, kích động các cá nhân, tổ chức hay truyền tải các thông tin mang tính khiêu dâm;
  • Gây rối loạn, ảnh hưởng đến tính an toàn, đồng nhất, giao diện của website.
  Vì tất cả những nội dung trên website đều thuộc quyền sở hữu của Duli.vn. Do đó, khách hàng không có quyền xóa hoặc thay đổi bất kỳ nội dung nào, bao gồm: thông tin địa điểm, các bình luận, hình ảnh,… và những thông tin liên quan khác.

  Đối với những trường hợp vi phạm quy định, tùy từng mức độ, khách hàng đó sẽ chịu mọi trách nhiệm trước Duli.vn và trước pháp luật.

  3. Giới hạn quyền đối với người dùng

  Những nội dung trên website Duli.vn sẽ mang tính chất truyền tải, trao đổi thông tin, đánh giá địa điểm, hỗ trợ tìm kiếm,… giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích và thiết thực. Bạn có thể theo dõi, đọc, góp ý, bình luận,… nhưng tuyệt nhiên không được có các hành vi dưới đây:
  • Xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/hoặc bất kỳ khu lưu trữ dữ liệu nào khi chưa được chúng tôi cấp phép.

  • Duli.vn là website chia sẻ cộng đồng, vì vậy bất cứ khách hàng nào cũng không có quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán những người dùng khác sử dụng các tiện ích trên Duli.vn.

  • Chúng tôi tôn trọng quyền tự do cá nhân và tự do ngôn luận của bạn, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc đồng ý để bạn gửi lên hoặc truyền phát những thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, đe dọa, lăng mạ hay với các mục đích như truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, những thông tin mang tính khiêu dâm, kích động, trái với quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Nếu phát hiện có những thông tin không phù hợp, chúng tôi có quyền lược bỏ, xóa bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung bạn đưa lên, không tính đến những vi phạm này mang yếu tố chủ quan hoặc khách quan.

  • Duli.vn không chấp nhận những thông tin mang thông điệp quảng cáo, mời gọi hay kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay các tin nhắn rác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi đưa lên web những thông tin có mục đích trên.

  • Bạn không được đưa lên, gửi đi bất cứ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của bạn, ngoại trừ đó là thông tin được cung cấp miễn phí. Gửi những thông tin có chứa virus, Trojan, bọ hay những thành phần nguy hại lên website cũng tức là bạn đã vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi.

  • Đối với những thông tin có được từ Duli.vn, bạn không được gửi, xuất bản, truyền, tái xuất bản, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với mục đích thương mại. Chúng tôi cũng không hoan nghênh và đồng ý để bạn tải lên website những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền hoặc tạo ra các biến thể của nội dung khi chưa có sự đồng ý về văn bản của chủ nhân hoặc người sở hữu bản quyền.
  Trên đây là một số quy định của Duli.vn về điều khoản sử dụng website. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website cũng như những thông tin, dịch vụ của chúng tôi, mặc nhiên chúng tôi có quyền hiểu bạn đã đồng ý tuân thủ đầy đủ những quy định nói trên của Duli.vn. Nếu bạn vi phạm, chúng tôi có thể tạm hoặc vĩnh viễn cắt quyền sử dụng của bạn. Những vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được giải quyết đúng theo luật pháp Việt Nam hiện hành.
   

Chia sẻ trang này