Chính sách bảo mật

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi duli, 26/10/15.

 1. duli

  duli Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  11
  Duli.vn hiểu được sự lo lắng của các thành viên khi không biết rằng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và quản lý như thế nào. Duli.vn rất trân trọng sự tin tưởng của bạn vào website của chúng tôi và cam kết rằng những thông tin này sẽ được bảo mật tối đa, đồng thời được sử dụng một cách hợp lý và có cân nhắc.

  1. Thu thập thông tin thành viên

  Các thông tin hữu ích đuợc cung cấp trên Duli.vn là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và cho chúng tôi biết một số thông tin cá nhân như email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin bắt buộc khác khi bạn muốn tương tác với một số nội dung trên website. Các thông tin cá nhân này sử dụng để Duli.vn nhận diện và liên hệ với bạn khi cần.

  Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng Duli.vn có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.

  2. Sử dụng thông tin

  Duli.vn chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của bạn. Những thông tin này sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự chấp thuận từ bạn.

  Dữ liệu khách hàng Duli.vn có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sát nhập, bị mua lại hoặc phá sản.

  3. Bảo đảm an toàn đối với các thông tin thu thập được

  Duli.vn chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích của chúng tôi trên cơ sở tuân thủ quy định của phát luật. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ nếu có.

  4. Bảo mật thông tin khách hàng

  Duli.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của các thành viên trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

  Một điều quan trọng đối với mỗi thành viên là việc bạn phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin thành viên của Duli.vn vì mục đích thương mại hay bất kỳ mục đích nào khác.

  5. Sửa đổi và xoá thông tin tài khoản

  Bạn có thể sửa đổi, cập nhật thông tin tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Cho dù bạn tự xoá các thông tin đó đi thì chúng tôi vẫn có thể phục hồi những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của Duli.vn để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng hay các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của website chúng tôi.

  Lưu ‎ ý:

  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Duli.vn chỉ được áp dụng tại website http://www.duli.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Duli.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.
   

Chia sẻ trang này