Đê Chắn Sóng - Khánh Hội
0
Bình luận
Xã Nhơn Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận
1,666

Giới thiệu

Ninh Thuận ngoài những nét đẹp tự nhiên được tạo nên từ những cảnh quang hoang sơ, thơ mộng thì nơi đây vẫn còn tồn tại những công trình nhân tạo để chống chọi lại sự khắc nghiệt của khí hậu, và đê chắn sóng Khánh Hội là một công trình nổi tiếng hơn cả.

[​IMG]

Đê chắn sóng Khánh Hội không chỉ là một công trình chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết mà còn mang đến một điểm du lịch vô cùng độc đáo cho giới trẻ.

Ngoài những con đường ven biển đẹp mê hồn, Ninh Thuận còn thu hút du khách, đặc biệt là giới trẻ đến check in “sống ảo” bởi những con đê chắn sóng nổi tiếng. Cách đường lớn không xa, du khách như bị lạc vào một kì quan của đá và đá, ngay bên dưới là nước biển trong xanh với những rạn san hô đầy màu sắc.

[​IMG]

Nơi đây đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới du lịch trong và ngoài nước.

Đê chắn sóng Khánh Hội mang một vẻ đẹp của bàn tay con người chăm chỉ làm nên, không quá hùng vĩ hay thơ mộng, mà rất gần gũi, bình dị với ngư dân bản xứ. Một con đường chạy dài cùng những cột đá đắp lên khá độc đáo, nơi đây đang ngày càng trở nên nổi tiếng với giới du lịch trong và ngoài nước.

[​IMG]

Đê chắn sóng Khánh Hội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị.

Không những có thể lưu lại những bức ảnh cực chất bên đê chắn sóng Khánh Hội mà bạn còn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon và được trải nghiệm cuộc sống của ngư dân bản xứ.

[​IMG]

Cùng hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn bạn sẽ trút bỏ được mọi ưu phiền trong cuộc sống.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác