Dung Hòa Hotel
Chỗ ở -
 • Việt Nam,
 • Quốc tế
8.0
Giá cả
8.3
Không gian
8.3
Chất lượng
8.3
Phục vụ
8.7
Vị trí
3
Bình luận
Lô 01 - 02 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
12:00 AM - 12:00 PM
1.000.000đ - 4.000.000đ
4,051

Giới thiệu

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường
Gần khu Furama Villa

Bình luận

3 bình luận đã chia sẻ
1
tuyệt vời
2
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
4.3 điểm
khá tốt
 1. tupham.dng
  tupham.dng - 1/9/15 đánh giá
  4.00
  "Quay lại nhiều lần và cũng hài lòng"
  Mình ngồi ở đây cũng nhiều lần rồi và khá hài lòng với cách phục vụ. Mức giá ở đây là 30k 1 ly sinh tố bơ đầy ắp, bơ ít đá. Ở đây có mấy bé phục vụ tính tình dễ thương phết, chủ quán người hà nội và cũng khá thân thiện nói chung là so với tầm cafe nhà hàng của khách sạn mà giá cả bình dân và phục vụ niềm nở thế này cũng ok

  Các file đính kèm:

 2. tupham.dng
  tupham.dng - 25/6/15 đánh giá
  4.00
  "Cocktail ngon và buffet chất lượng, ngon bổ rẻ"
  Buffer ở đây có giá chỉ 75k mà đủ đồ ăn uống luôn. sáng ngồi ăn buffet, nghe nhạc nhẹ và xem biểu diễn bartender quả là 1 cảm giác thư giãn, thoải mái. Vì là khách quen nên mình còn được mời một ly cocktail Blue Ocean khá đặc biệt., Cocktail Blue Ocean uống có cảm giác rất ngon, dễ uống và có vị thơm thơm Món ăn theo phong cách âu nên được chăm chút và trình bày kỹ lưỡng. tuy nghỉ ở đây trong 1 thời gian ngắn nhưng mình rất hài lòng và cảm thấy thoải mái, thư giãn :)

  Các file đính kèm:

 3. tupham.dng
  tupham.dng - 1/6/15 đánh giá
  5.00
  "Nhà hàng khách sạn mà giá khá bình dân, anh đầu bếp lại vui tính nữa"
  Mình có quen anh bạn làm ở khách sạn này nên ghé đây ăn thử. Vừa mới vào mình nghĩ không gian ở đây cùng với địa điểm này lại là khách sạn nằm ở đường Võ Nguyên Giáp nữa nên chắc cũng mắc. Nhưng mà đến ăn thử thì thấy rất ok, giá bình dân, có thể nói là món ăn chất lượng khách sạn mà giá còn ok hơn quán nhậu nữa. Gặp anh đầu bếp rất vui tính và hóm hỉnh mình không rành lắm về ẩm thực nhưng mà ăn ở đây cho mình cảm giác rất ngon miệng, đậm đà và yên tâm vì bếp nhà hàng rất sạch sẽ ^^ Có dịp chắc chắn mình sẽ mời bạn bè quay lại đây lần nữa. Nói chung là chất lượng ok mà giá cũng ok nốt.

  Các file đính kèm:

Thông tin khác