Family Garden - Thảo Điền
0
Bình luận
28 Thảo Điền Quận 2, Quận 1, Hồ Chí Minh
3,126

Giới thiệu

Để đổi gió cho cả nhà, thay vì cuối tuần cùng nhau dạo phố trong các khu trung tâm thương mại hoặc các công viên trung tâm, khu vui chơi trong nhà ... thì khu nông trại Family Garden chính là một trải nghiệm mới mẻ cho bé.

[​IMG]

Với diện tích không quá lớn cũng không quá nhỏ, Family Garden được xem là điểm đến cuối tuần thú vị cho bé với nhiều trải nghiệm mới lạ.

Nằm ngay giữa khu Thảo Điền, quận 2, Family Garden là một khu đất nhỏ được bao phủ bởi màu xanh của rau cỏ và những đàn vịt tung tăng bơi lội, là điểm đến cuối tuần yêu thích của nhiều gia đình. Tại đây các bé sẽ được hướng dẫn học làm nông, làm quen với các loại cây và rau, củ, quả có trong vườn như rau lang, rau muống, mùng tơi, rau dền, cà rốt, cà chua… và học cách trồng và chăm sóc chúng.

[​IMG]

Trong khu vườn là những luống rau muống, rau dền, cải xanh, tần ô, giàn mướp, đậu rồng, bắp… Nhiều gia đình không chỉ cùng nhau trải nghiệm việc cuốc đất, trồng rau, mà cả nhà còn được tận hưởng không khí thoáng mát và khung cảnh dân dã.

Với diện tích không quá lớn, Family Garden mang đến cho các gia đình nhiều trải nghiệm mới lạ. Cả gia đình sẽ được cùng nhau cuốc đất, trồng rau, câu cá, đi cầu dừa và tận hưởng không khí thoáng mát và dân dã do chủ nhân khu vườn thiết kế. Sau đó cả gia đình sẽ cùng nhau quay quần thưởng thức bữa cơm trưa với những món ăn dân dã, mang đậm hương thơm đồng nội.

[​IMG]

Cứ cuối tuần, nhiều gia đình lại dắt tay nhau về khu đất ấy để cùng đào đất, trồng cây, thu hoạch rau và hàn huyên chuyện trên trời, dưới đất.

Mặc dù đưa vào hoạt động chưa lâu nhưng Family Garden đã tạo nên sự thú vị và không khí mới mẻ không chỉ cho các bạn nhỏ mà còn cho ngay chính các bậc phụ huynh, đây chính là khoảng thời gian thư giãn thoải mái cho cả gia đình bạn.

[​IMG]

Sau những giờ lao động, vui chơi vất vả, cả gia đình lại được thưởng thức những món ăn đồng nội đầy hấp dẫn.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Ngôn ngữ sử dụng:
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Việt