Hang Rái
0
Bình luận
Vĩnh Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận
1,291

Giới thiệu

Tạo hóa luôn ưu ái cho mảnh đất miền trung Ninh Thuận những tuyệt cảnh luôn làm say lòng người lữ khách mỗi khi ghé đến. Và với cảnh quan hoang sơ tuyệt diệu của mình, Hang Rái khiến cho những ai đã từng một lần chiêm ngưỡng thì không thể quên được.

[​IMG]

Hang Rái đẹp mơ màng với vẻ đẹp chưa được “đánh thức”.

Hang Rái nằm ở phía nam Vịnh Vĩnh Hy, cách thành phố Phan Rang – Ninh Thuận khoảng 35 km, là một địa danh khá nổi tiếng trong giới phượt thủ và khách du lịch. Từ những hòn đá nhiều hình thù xếp chồng lên nhau tạo ra vô số các hang động lớn nhỏ đẹp mắt, bãi Hang Rái ẩn hiện trong làn nước xanh của biển, mang đến một khung cảnh đầy nên thơ và nghệ thuật, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê chụp hình.

[​IMG]

Được hòa mình vào giữa thiên nhiên hoang sơ của Hang Rái còn gì tuyệt hơn thế?

Ngắm nhìn hình ảnh đầy vẻ ma mị, kỳ bí của rêu và sóng hòa quyện ở Hang Rái, bạn sẽ phải không ngớt trầm trồ trước tuyệt tác của thiên nhiên. Ấn tượng nhất là vào lúc bình minh khi vầng dương vừa ửng đỏ, lớp rêu xanh trỗi dậy theo từng tia nắng, dòng nước biển đổi màu một cách kì diệu theo ánh mặt trời, sóng vỗ len lỏi vào không trung như một bản nhạc hài hòa giữa mênh mông biển trời.

[​IMG]

Hãy đến và cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của Hang Rái.

Đến với Hang Rái, bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc nhìn ngắm mỹ quan thiên nhiên, đắm mình trong dòng nước mát mà còn có cơ hội thử thách bản thân với những hoạt động khác nhau như leo núi, lặn biển ngắm nhìn san hô sặc sỡ đang khoe mình trong làn nước trong vắt.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác