Khu du lịch Langbiang
7.2
Không gian
6.9
Vị trí
0
Bình luận
Langbiang, tt. Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
08:00 AM - 06:00 PM
2,583

Giới thiệu

Có những điểm du lịch mà bạn chỉ đến một lần rồi mãi mãi không quay lại, nhưng cũng có những điểm du lịch mà dù bạn đi mãi vẫn không thấy chán. Với nhiều người yêu mến mảnh đất đầy sương mù này thì có lẽ Langbiang thuộc thể loại mà dù đã đi bao nhiêu lần nhưng bạn vẫn không cảm thấy đủ.

[​IMG]

Cổng vào của khu du lịch Langbiang.

Nằm cách trung tâm Đà Lạt 12 km, hai ngọn Langbiang sừng sững như một chứng tích thần kì của tự nhiên và được người dân bản xứ quen gọi là Núi Ông và Núi Bà. Với huyền thoại của mình, núi Langbiang từ lâu đã trở thành “nơi không thể không đến” của biết bao lữ khách khi đặt chân đến vùng đất cao nguyên này.

[​IMG]

Nơi chụp hình được nhiều du khách yêu thích.

Đến nay, qua nhiều quá trình đầu tư và tôn tạo, khu du lịch Langbiang đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến bởi sự đa dạng sinh học và phong phú về các loại thảo dược và thảo mộc, các loại chim thú quý hiếm cùng các loại hình du lịch hấp dẫn. Để chinh phục được đỉnh Langbiang, du khách có thể lựa chọn 1 trong 3 loại hình là đi xe jeep, đi bộ dọc theo đường nhựa và trekking bang qua rừng, mỗi loại hình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

[​IMG]

Đi bộ dọc theo đường nhựa cũng là một loại hình chinh phục đỉnh Langbiang thú vị.

[​IMG]

Khu vực đậu xe jeep.

Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức các chương trình giao lưu, đốt lửa trại, uống rượu cần với người dân tộc Lạch và Chil tại Thung Lũng Trăm Năm. Và dạo gần đây, Langbiang rất phát triển hai loại hình dịch vụ là leo núi bằng dây và du lượn, rất được du khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

[​IMG]

Giao lưu với các dân tộc ở Thung Lũng Trăm Năm.

Núi Langbiang từ lâu đã được coi là biểu tượng của thành phố Đà Lạt với một huyền thoại say đắm về tình yêu, là chốn lý tưởng để du khách tận hưởng những cảm xúc bồng bềnh, khám phá những bất ngờ và thỏa chí phưu lưu.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác