Khu Du Lịch Sinh Thái Hương Đồng - Vĩnh Thanh
0
Bình luận
Xã Vĩnh Thanh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
05:00 AM - 10:00 PM
100.000đ - 500.000đ
9,209

Giới thiệu

Không phải là một điểm đến nổi tiếng, nhưng du lịch Đồng Nai vẫn luôn có những điểm vui chơi hấp dẫn theo đúng tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”, mà bạn có thể đổi gió vào những ngày cuối tuần, và khu du lịch sinh thái Hương Đồng chính là một điểm đến đầy hấp dẫn cho bạn.

[​IMG]

Trong những năm gần đây khu sinh thái này đã thu hút rất nhiều du khách trong khu vực. Rừng tre xanh mát và những thảm cỏ xanh cạnh hồ nước ở đây sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Cách trung tâm thành phố khoảng 35 km, chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ chạy xe máy là bạn đã đến được khu du lịch sinh thái Hương Đồng để giải trí, thư giãn cùng bạn bè trong dịp cuối tuần giữa thiên nhiên trong lành và thử sức với nhiều trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt có trò chơi cảm giác mạnh dành riêng cho giới trẻ nhất là sinh viên học sinh với đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn và tập luyện trước khi chơi, tạo cảm giác an toàn cho khách mỗi khi tham gia trò chơi.

[​IMG]

Du khách sẽ cảm nhận được sự thú vị khi cảnh quang thay đổi dần theo từng bước chân, vãn cảnh trên những tuyến đường trải đá, đường mòn được trồng và mang tên loài hoa, loài cây; cũng như tìm giây phút riêng tư duới tán cây, trên thảm cỏ mịn xanh rờn của các cù lao, các khu thư giãn, hồ nuớc,....

Đến đây du khách cũng được đi cầu trượt nước, câu cá, bơi thuyền hoặc tản bộ trong vườn cây ăn trái. Với diện tích rộng lớn nếu du khách đi tham quan tập thể và có đăng ký sẽ được cung cấp những dụng cụ phục vụ trò chơi tập thể như kéo co, cà kheo, khăn bịt mắt, bàn chân vịt, xe ngheo, ổ vịt trứng đẻ…

[​IMG]

Khu du lịch sinh thái Hương Đồng là nơi bạn có thể đắm mình vui đùa trong làn nước hồ trong xanh và mát mẻ.

Khu du lịch sinh thái Hương Đồng được xem là điểm dã ngoại sinh thái cuối tuần khá mới mẻ và hấp dẫn du khách trẻ vào những dịp cuối tuần.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác