Nắng Sông Hồng - Làng Văn Hóa & Du Lịch
6.2
Giá cả
8.8
Không gian
7.0
Chất lượng
5.9
Phục vụ
7.8
Vị trí
0
Bình luận
306A Phú Viên, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
06:00 AM - 11:00 PM
250.000đ - 2.500.000đ
3,052

Giới thiệu

Nằm ngay sát bờ Bắc của Sông Hồng, Làng Văn Hoá và Ẩm thực Nắng Sông Hồng chỉ cách khu phố cổ nhộn nhịp và hồ Hoàn Kiếm 2,5 km, là một thế giới thanh bình với phong cảnh hữu tình tách biệt hoàn toàn với khu dân cư đông đúc và nhịp sống hối hả thường ngày của Hà Nội.

[​IMG]

Nắng Sông Hồng là một trong những địa chỉ mới ra đời, là điểm đến của những thực khách muốn thỏa ước muốn khám phá văn hoá ẩm thực đặc sắc của người Việt với những món ăn đặc trưng của vùng đất Tràng An và nhiều tỉnh thành đồng bằng Bắc Bộ.

Trải mình dọc theo bờ sông Hồng huyền thoại, Nắng Sông Hồng được biết đến là một nơi hội tụ, nuôi dưỡng tinh hoa ẩm thực và văn hóa truyền thống của các vùng miền thuộc đồng bằng Bắc Bộ, chuyên phục vụ những món ăn đặc sản của đất Tràng An và vùng châu thổ Sông Hồng, giúp du khách có thể cảm nhận trọn vẹn tinh túy ẩm thực nơi đây.

[​IMG]

Ông Peter N.C Weerabahu, Giám đốc điều hành của Nắng Sông Hồng chia sẻ: Người Việt Nam ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe của mình, ẩm thực nơi đây sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của thực khách vì quy trình quản lý và chế biến thực phẩm ở Làng Văn hóa Du lịch & Ẩm thực Nắng Sông Hồng được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9000-2008.

Du khách đến Nắng Sông Hồng không chỉ để thưởng thức ẩm thực, mà còn để chiêm ngưỡng một không gian đầy tính nghệ thuật cao với đầy đủ các loại hình âm nhạc dân gian như làn điệu quan họ, hát chèo và chầu văn... Và nổi bật nhất ở đây có lẽ phải kể đến Khu Thủy Đình Rối nước trên hồ đẹp và lớn nhất Việt Nam, là điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước.

[​IMG]

Công trình nổi bật nhất ở Nắng Sông Hồng là Khu Thủy Đình Rối nước trên hồ đẹp và lớn nhất Việt Nam, với sức chứa trên 300 chỗ thường ngày biểu diễn và tôn vinh nghệ thuật Rối nước truyền thống.

Nắng Sông Hồng và các điểm thưởng ngoạn văn hóa nằm trọn trong không gian yên bình, thư thái cùng với cảnh quan sông nước bao la, thơ mộng của sông Hồng đã tạo nên một không gian hoàn hảo mà không nơi nào có được.

[​IMG]

Nắng Sông Hồng thực sự là điểm đến Văn hóa và Du lịch cho du khách trong nước và Quốc tế, là nơi lý tưởng cho việc tổ chức những bữa tiệc liên hoan, các hoạt động ngoại khóa, hội thảo và các sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn.
Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác