Suối Đá Bàn - Phú Quốc
0
Bình luận
Ấp Bến Tràm, Xã Cửu Dương, TP. Phú Quốc, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
2,770

Giới thiệu

Nếu như suối Tranh Phú Quốc nổi tiếng với thiên nhiên hữu tình, khung cảnh êm đềm, thơ mộng thì suối Đá Bàn lại có vẻ đẹp đối nghịch, hùng vĩ, rộng lớn nhưng không quá mạo hiểm khiến con người phải ngập ngừng, e ngại khi khám phá. Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội nhìn ngắm cảnh quan trù phú của suối Đá Bàn mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Phú Quốc.

[​IMG]

Suối Đá Bàn hùng vĩ, hấp dẫn du khách.

Để đến được suối Đá Bàn, du khách phải vượt qua hai cây cầu nhỏ cheo leo, đi bộ một đoạn đường rồi mới đến thác. Đúng như tên gọi của nó, suối Đá Bàn hiện ra với những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như những chiếc bàn được mài dũa đẹp đẽ, càng lên cao không gian suối lại càng mở ra đẹp một cách kì lạ.

[​IMG]

Để đến được suối Đá Bàn, du khách phải vượt qua 2 chiếc cầu treo.

Suối Đá Bàn rất thích hợp cho những hoạt động dã ngoại cùng gia đình hay bạn bè. Bạn có thể tắm mát dưới làn nước mát trong xanh, dưới thác đổ ầm ầm, sau đó ngồi nghỉ trên những bàn đá mát lạnh, thưởng thức bữa trưa trong không gian cực kì trong lành, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị và không thể quên đối với bất kì một ai.

[​IMG]

Với những tảng đá bằng phẳng tụa như những chiếc bàn lớn, suối Đá Bàn luôn cỏ một nét quyến rũ rất riêng.

Đến Phú Quốc và chuẩn bị cho mình một hành trình khám phá nhỏ nơi suối Đá Bàn Phú Quốc, du khách sẽ tự làm cho hành trình khám phá đảo ngọc trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Ngôn ngữ sử dụng:
  • Tiếng Việt