Suối Đá Ngọn
0
Bình luận
Gần Hồ Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
06:00 AM - 05:00 PM
2,580

Giới thiệu

Hàng năm có hàng trăm lượt khách ghé đến du lịch ở biển đảo Phú Quốc nhưng không phải ai cũng biết đên Suối Đá Ngọn. Tuy cảnh quan được đánh giá là dễ làm say mê du khách nhưng do hiểm trở và nguồn nước mạnh nên nơi này chỉ đặc biệt hấp dẫn đối với những ai đam mê khám phá, tìm tòi, chinh phục những thử thách đầy thú vị.

[​IMG]

Cảnh quan vừa hùng vĩ vừa nên thơ của Suối Đá Ngọn.
Suối Đá Ngọn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hung vĩ và bí ẩn, thích hợp cho những ai yêu thích khám phá và mạo hiểm. Đến với Suối Đá Ngọn, du khách có cơ hội khám phá thảm thực vật vô cùng phong phú của rừng nguyên sinh Phú Quốc với những loài lan mọc rải rác và những loại gỗ quý.

[​IMG]

Nơi này luôn thu hút nhiều bạn trẻ đến khám phá, chinh phục.

Vào thăm Suối Đá Ngọn, du khách phải đi xuồng máy vượt hồ Phú Quốc rồi mới đến suối. Từ đầu nguồn chảy xuống hạ nguồn, Suối Đá Ngọn có đến 7 tầng như những cung bậc đầy du dương của bản trường ca thiên nhiên hùng vĩ. Dòng thác cuồn cuộn chảy tung bọt trắng xóa khi thì gợi lên nét dũng mãnh, lúc lại như dòng chảy nền nã, dịu dàng.

[​IMG]

Một góc nhìn đẹp của Suối Đá Ngọn.

Không phải ai cũng đủ dẻo dai và can đảm để có thể chinh phục cả 7 ngọn thác mênh mông, hung vĩ, vì thế mà Suối Đá Ngọn luôn tiềm ẩn nét đẹp quyến rũ mà du khách luôn muốn khám phá khi đặt chân đến với Phú Quốc.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác