Trang Trại Giáo Dục Erahouse - Đê Vàng
7.5
Giá cả
7.5
Không gian
7.5
Chất lượng
7.5
Phục vụ
7.5
Vị trí
0
Bình luận
Đê Vàng, P. Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
09:00 AM - 05:00 PM
60.000đ - 200.000đ
3,882

Giới thiệu

Trang trại Era House được xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ” với một không gian rộng rãi với những vườn cây, bãi cỏ xanh mướt, những rừng hoa lộng lẫy sắc màu, gợi liên tưởng đến không khí quá đỗi yên bình, thân thương của làng quê Việt. Từ đó, giúp bồi đắp cho các em tình yêu thiên nhiên sâu sắc và sự nhận thức sâu sắc hơn về thế giới.

[​IMG]

Trang trại Giáo dục ERAHOUSE thành lập năm 2010, được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt), nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé khi đến tham quan và học tập.

Nằm bên bờ sông Đuống, cách nội thành Hà Nội chưa đầy 10 km, trang trại giáo dục Erahouse giúp các bé và các vị phụ huynh, thầy cô giáo có thể cảm nhận cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ã, chật chội để trở về với khung cảnh làng quê thanh bình. Đến đây các em sẽ được tự tay trồng những mầm non và gieo những hạt giống nhỏ bé vào lòng đất, tự tay vun trồng và chăm sóc cho chúng.

[​IMG]

Erahouse tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường ngay từ khi còn bé, để sau này các bé lớn lên, chính các bé sẽ là những chủ nhân để phát triển các sản phẩm đó.

[​IMG]

Các bé sẽ được hướng dẫn các công việc như một người nông dân chính hiệu.

Không những vậy, các em còn được cùng với các bác nông dân chăn trâu, chăn bò, nuôi lợn, chắc chắn điều này sẽ khiến nhiều bạn trẻ luôn sống trong thành phố chật hẹp vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Erahouse còn tạo một không gian vô cùng thân thiện để các em vui chơi giải trí với những chương trình thực tế như “Nông trại vui vẻ - Tìm hiểu nông nghiệp thế giới”. “Cuộc đua kỳ thú – Thử thách nông dân nhí tài ba” hay “Nhà khoa học thế kỉ 21”…

[​IMG]

Các em cũng được cùng với các bác nông dân chăn trâu, chăn bò, nuôi lợn – những hoạt động mà nhiều đứa trẻ thành phố chưa từng được trải nghiệm.

[​IMG]

Đến đây các bé sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục cao mà lại không kém phần thú vị.

Trang trại Erahouse hiện lên như một khu vườn rộng lớn với đầy đủ màu sắc, với rất nhiều cây cối, con vật, khu vui chơi… không những là điểm đến cho các bạn nhỏ vui chơi thỏa thích mà còn có tác dụng giáo dục rất tích cực.

[​IMG]

Erahouse đã và đang là điểm đến được rất nhiều bé yêu thích.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Thể thao và giải trí:
  • câu lạc bộ trẻ em
  • khu vui chơi trẻ em
Khoảng cách từ trung tâm thành phố:
10 Km