Vietopia - Khu Vui Chơi Giái Trí
0
Bình luận
2 - 4 Đường Số 9 Khu Đô Thị Himlam, P. Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
4,902

Giới thiệu

Từ lâu, Phú Mỹ Hưng, khu đô thị hiện đại đẳng cấp quốc tế ở quận 7 đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ trong những dịp cuối tuần với nhiều khu vui chơi hiện đại, lý tưởng. Nếu mẹ muốn bé học được những điều bổ ích sau mỗi trò chơi thì lựa chọn khu vui chơi giải trí Vietopia chính là lựa chọn tốt nhất.

[​IMG]

Vietopia được xây dựng như mô hình thu nhỏ của một thành phố với các kiến trúc: tòa nhà chính trị, nhà hát, bệnh viện, trường học...

Khu vui chơi giải trí Vietopia là khu vui chơi kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Việt Nam. Vietopia được thiết kế như một bản sao thu nhỏ của một thành phố thực với khoảng 70 ngành nghề cùng với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Biên tập viên báo chí, Điều tra viên, Bác sĩ, Kỹ sư điện, Tiếp viên hàng không, Nha sĩ, Nhiếp ảnh gia, Nhân viên lái tàu, Phát thanh viên, Hướng dẫn viên du lịch… mang đến cho con bạn những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp trẻ sớm định hình được đam mê và nghề nghiệp tương lai.

[​IMG]

Tại đây, trẻ sẽ được tham gia hơn 70 ngành nghề, hơn 100 hoạt động hướng nghiệp như báo chí, điều tra viên, kỹ sư, bác sĩ... điều này sẽ giúp trẻ định hướng nghề nghiệp sau này và thử sức với những ngành nghề mà mình yêu thích hoặc mong muốn làm trong tương lai.

Vietopia xây dựng các mô hình Pavilion với đầy đủ các dụng cụ và quy trình tiêu biểu, giúp trẻ dễ dàng hình dung các công việc mà mình muốn làm trong tương lai. Các Pavilion tiêu biểu như nhà máy sản xuất bánh snack, nhà máy ngũ cốc Olvatine, nhà máy sản xuất bánh Chocopie… là các mô hình được nhiều bạn nhỏ yêu thích, bởi ngoài việc được tham gia vào quy trình sản xuất, các bé cũng sẽ được thưởng thức thành quả của mình.

[​IMG]

Khu vui chơi Vietopia có ý nghĩa giáo dục lớn lao trong việc giúp trẻ em có trách nhiệm hơn với cộng đồng, có khái niệm về nghề nghiệp trong tương lai.

[​IMG]

Là khu giáo dục giải trí trong nhà độc đáo, Vietopia đưa vào những mô hình nghề nghiệp mà chưa dự án tương tự nào trên thế giới có, như các viện khoa học không gian, nghiên cứu môi trường, nghiên cứu tài nguyên rừng, nhà máy khí gas dưới lòng đất…

Khu vui chơi giải trí Vietopia với nhiều hoạt động rộn ràng âm nhạc và màu sắc sống động cùng nhiều mô hình hướng nghiệp hấp dẫn, đây chính là điểm vui chơi lý tưởng vào mỗi dịp cuối tuần cho trẻ nhỏ.

[​IMG]

Khu vui chơi giải trí Vietopia đang trở thành điểm đến yêu thích không chỉ của người dân thành phố Hồ Chí Minh mà còn của cả các du khách trong và ngoài nước khi đến đây.

Ảnh: Internet

Bích Nga.

Thông tin & Bản đồ

Xem bản đồ lớn
Vị trí khu vực
Hướng dẫn đường

Bình luận

0 bình luận đã chia sẻ
0
tuyệt vời
0
khá tốt
0
trung bình
0
kém
0
tệ
0 điểm
-

Thông tin khác

Ngôn ngữ sử dụng:
  • Tiếng Việt