Check-in hàng bánh tráng cuốn ngon mê ly ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ăn uống - Mua sắm - Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi Hưng The Wall, 25/5/17.

  1. Hưng The Wall

    Hưng The Wall Level 1

    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    11
    Thói ăn hàng của mình vốn đã ngấm vào trong máu, hôm nào mà không ăn là chịu không nổi, cũng nhờ thế mà list hàng quán bỏ túi ngày càng dài dằng dặc. Món mình muốn giới thiệu cho các bạn lần này là một trong những đồ ăn vặt đã quá “quen mặt” với giới trẻ đó là bánh tráng cuốn.

    Untitled-1-01.jpg
    Nói về bánh tráng cuốn thì Sài Gòn có hàng tá nơi bán nhưng theo đánh giá của mình thì đây có lẽ là địa chỉ bán ngon nhất, xuất cmn sắc luôn.

    1.jpg
    Hàng bánh tráng bình dân nhưng cực hút khách
    7.jpg
    Khách lúc nào cũng đông và đứng chờ để có thể thưởng thức món ăn “thần thánh” này

    Lúc trước, quán nằm ở bên đường Cù Lao nhưng bây giờ đã chuyển qua chỗ chung cư Nhiêu Tứ, Phú Nhuận, hơi khó tìm hơn một chút. Thời gian bán bắt đầu từ 6h30 tối nên các bạn nhớ canh giờ mà ra nha, nếu đến sớm thì có thể gọi nước uống tại đó trong lúc chờ đợi.

    5.jpg
    Nguyên liệu vô cùng hấp dẫn được bày biện sạch sẽ
    Nói là quán vậy thôi chứ chỉ vỏn vẹn một chiếc xe đẩy đựng các loại nguyên liệu và vài bộ bàn ghế nhựa ngoài trời. Nhưng như vậy mới đúng chất ăn vặt, thoải mái và mát mẻ, lại còn tha hồ ngắm nhìn đường phố Sài Gòn tấp nập về đêm.

    3.jpg
    Dĩa bánh tráng cuốn “ngon lành cành đào” sẵn sàng chờ bạn “đánh chén”
    Một cuốn ở đây giá 6k, nhưng rất chất lượng nha, ăn một hộp chừng 4-5 cuốn là bao no, chắc khỏi ăn cơm luôn ấy. Cuốn nào cuốn nấy đường kính do bằng 2 ngón tay, sau đó được cắt thành từng khoanh nhỏ để dễ gắp lúc ăn.

    Nhân bên trong khá nhiều, nào là khô bò, trứng cút, ruốc…có đủ, hòa quyện với vị chua chua của xoài bào sợi, vị béo béo của Mayonnaise cùng nước sốt đậm đà, cắn một miếng thôi là sướng tê người. Một điều đặc biệt tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng của món ăn này chính là dầu tỏi phi thơm cực kỳ do đích thân cô Giang chủ quán chế biến. Khô bò đen cũng cộp mác “nhà làm” nên các bạn cứ yên tâm về độ sạch sẽ và thơm ngon.

    Ngoài món chính là bánh tráng cuốn, ở đây còn có bánh tráng trộn và nước giải khát như sữa đậu nành, rau má, nước sâm…Vừa ăn bánh tráng cay xè mà còn được uống một ly nước mát lạnh thì còn gì bằng!.

    6.jpg
    Mua về thì sẽ được đựng trong hộp như thế này
    Bạn nào muốn mua mang về thì tốt nhất nên dặn cô chủ quán để riêng phần nước bò, chan thẳng tại chỗ bánh sẽ dễ bị mềm nhũn, mất vị ngon đấy.

    Túm lại, mình xin cam đoan, xin thề với các bạn bánh tráng cuốn ở đây phải nói là ngon số dzách, ăn là chỉ có ghiền và ghiền thôi.





    Bài viết liên quan:
    http://duli.vn/threads/ngat-ngay-voi-mon-banh-xeo-ngon-nhat-sai-thanh.6627/
    http://duli.vn/threads/hit-ha-to-chao-bo-vien-20-nam-tuoi-o-sai-gon.6596/
     

Chia sẻ trang này